Gói G SUITE miễn phí khi đăng ký từ 2 gói Email Google

Chương trình khuyến mãi dành cho 100 đơn vị đầu tiên, khi đăng ký sử dụng từ 2 gói Gmail – Email Google từ G suite mail, quý khách sẽ được hưởng khuyến mãi G suite Miễn phí sở hữu gói Gmail 3 users. Chương trình kéo dài cho tận hết số lượng

Quý khách hàng nhanh tay sở hữu cho mình và cho các đơn vị đối tác có cơ hội cũng sở hữu để được dành lấy G suite miễn phí 3 users mail google.

Đăng ký email Google theo tên miền ngày nay đang được nhiều doanh nghiệp quan tâm và chú trọng. Thay vì sở hữu và sử dụng email cá nhân được cung cấp bởi Gmail dưới dạng @gmail.com, giờ đây nhiều đơn vị đã quan tâm hơn đến việc khẳng định thương hiệu và lựa chọn việc sử dụng hệ thống email chuyên nghiệp hơn, cụ thể là hệ thống email Google theo tên miền như support@tencongty.com.

Email Google theo tên miền hiện đang là lựa chọn số 1 của các doanh nghiệp vừa và nhỏ.

Cách đăng ký Miễn phí Email Google theo tên miền:

Để sở hữu gói thứ 3 Email Google miễn phí, quý khách cần phải đang sử dụng ít nhất là 2 dịch vụ G suite Email Google từ chúng tôi, hoặc quý khách hàng đăng ký cùng lúc 2 dịch vụ email google tên miền riêng.

Bộ phận hỗ trợ google từ chúng tôi sẽ xác minh và sau đó sẽ cung cấp cho quý khách gói Free Email Google

Để đăng ký dùng thử hoặc bạn chưa sử dụng Gmail và cần test các tính năng Email Google, vui lòng liên hệ bộ phận chăm sóc khách hàng email để được hỗ trợ

Quý khách xem các Gói giá Email Google Gsuite tại đây

Các chương trình khuyến mãi mail google luôn được cập nhật tại đây: Gsuite Khuyến mãi