Dịch Vụ Email theo Tên Miền Riêng Phổ Biến Nhất Hiện Nay

Hiện nay nhu cầu sử dụng email theo tên miền riêng của doanh nghiệp lớn vừa và nhỏ cũng như đối với công ty muốn nâng cao độ chuyên nghiệp marketing cũng như trao đổi thư điện tử đang tăng trưởng chóng mặt. Doanh nghiệp công ty trên thị trường trực tuyến Việt Nam đang ngày càng coi trọng email có đuôi theo tên miền công ty

Cấu hình Email đơn giản, giao diện gmail đẹp mắt, số lượng email nhiều địa chỉ,…. Đó là những điều mà cấu hình của dịch vụ email miền riêng cung cấp cho bạn.

Khi cần tạo địa chỉ email cho nhiều người dựa vào tên miền thì vấn đề về dung lượng của hosting là đáng quan tâm nhất. Số lượng người dùng càng lớn thì chi phí hosting phải bỏ ra và phải trả phí thường niên càng nhiều. Hiện nay trên thị trường có một số đơn vị có thể cung cấp dịch vụ tạo email tên miền riêng phổ biến có thể là miễn phí hoặc với mức giá cả phải chăng.

Email google theo tên miền riêng

Để tạo được một email tên miền riêng trên Google thì trước tiên bạn phải có một tên miền riêng cho email của mình. Không phải là tên miền chia sẻ hay tên miền của bên thứ ba. Ví dụ: địa chỉ email của bạn phải giống như sau: tên_bạn@tên miền_công_ty, chứ không phải tên_bạn@gmail.com.

Dịch vụ Outlook.com cấu hình Email mang tên miền riêng

Ngoài cách dùng dịch vụ của Google để tạo ra địa chỉ email tên miền riêng, bạn còn có thể sử dụng dịch vụ Outlook.com. Chỉ cần bạn có địa chỉ email trên live.com, có tên miền riêng và có quyền thay đổi các record trên tên miền này. Bạn có đến 500 địa chỉ email cho tên miền của bạn.

Email theo tên miền riêng miễn phí với Zoho Mail

Để tạo email theo tên miền miễn phí trên Zoho Mail đầu tiên bạn cần phải có tên miền. Khi đã có tên miền, bạn truy cập vào website zoho và thực hiện theo hướng dẫn là được.

Tuy nhiên nếu bạn là chủ một website hoặc chủ công ty thì việc sử dụng những dịch vụ email tên miền riêng miễn phí trên đây có thể sẽ khó quản lý và gây hạn chế khá nhiều trong công việc.

Trong thực tế các website, công ty thường sử dụng email theo tên miền riêng của mình hoặc của công ty dịch vụ để sử dụng quản lý nhân viên và giao tiếp trong công việc.

Vậy làm sao để tạo email theo tên miền riêng đơn giản nhất và tránh được các rắc rối có thể xảy ra? Lời khuyên cho bạn là hãy sử dụng dịch vụ tạo lập, đăng kí email tên miền riêng cho doanh nghiệp của Google.

Những lợi ích mà email tên miền riêng mang lại cho doanh nghiệp?

–       Tạo nên hình ảnh một thương hiệu uy tín và chuyên nghiệp

–       Dễ dàng quản lý

–       Email tên miền riêng không có tình trạng email bị rơi vào spam

–       Hỗ trợ nhiều tính năng với 90 App đi kèm

  • Google Drive: lưu trữ file trực tuyến, sử dụng chung cho tất cả mục đích gửi mail hay lưu giữ
  • Googel Hangout: Trò chuyện trực tuyến ngay trên giao diện email
  • Google site: Tạo website blog riêng cho cá nhân bạn
  • Google ++: mạng xã hội google kết nối toàn thế giới
  • Google calenders: Lập lịch biểu
  • Google Doc: lưu và chỉnh sửa file doc, exel trực tuyến
  • Và còn gần 88 App khác tiện dụng

–       Tiết kiệm chi phí

Email dùng để giao dịch cho doanh nghiệp là quan trọng nên cần hoạt động ổn định, bảo mật và thông suốt. Không chỉ cung cấp dịch vụ email tên miền riêng, Gmail hầu như 99% không có những sự cố email. Giúp hệ thống email của doanh nghiệp bạn luôn hoạt động ổn định nhất.