Đăng ký Mail Google Apps phiên bản miễn phí gmail riêng

Email Google Apps là một bộ các ứng dụng của Google kết hợp các dịch vụ cần thiết để giúp doanh nghiệp của bạn.  Đây là một dịch vụ lưu trữ cho phép các doanh nghiệp, trường học và các tổ chức sử dụng một loạt các sản phẩm của Google – bao gồm Email (sử dụng như Gmail), Google Drive, Google Docs, Google Calendar, và Google Hangouts – trên một tên miền duy nhất. Hiện ở việt nam được sử dụng nhiều với dịch vụ email doanh nghiệp.  Giải pháp này được hàng triệu doanh nghiệp tin dùng bởi tính năng mạnh mẽ và tiết kiệm chi phí đã được chứng minh.

Email Google Apps phiên bản miễn phí được Google cung cấp trước ngày 06 tháng 12 năm 2012 – hay còn được gọi là phiên bản tiêu chuẩn (Standard edition). Đến ngày 06 Tháng 12 năm 2012, Google ngừng cung cấp phiên bản miễn phí đối với khách hàng đăng ký mới.

Những tài khoản Email Google Apps Free được đăng ký trước ngày 6/12/2012 sẽ được miễn phí như Gmail với dung lượng 15 Gb/ user, sử dụng giống hệt Gmail và Google có chèn những dòng quảng cáo nhỏ phía trên trong giao diện của hộp thư để tăng lợi nhuận quảng cáo cho Google chính vì thế những tài khoản này sẽ được miễn phí như Gmail.

Nếu bạn đã đăng ký Google Apps trước ngày 06 tháng 12 năm 2012 và đã được sử dụng phiên bản miễn phí của Google Apps kể từ thời điểm đó, bạn có thể tiếp tục sử dụng miễn phí.

Và điều tuyệt vời nhất là bạn có thể thêm tên miền riêng  thay đổi tên miền chính cho các tài khoản hiện có, và bắt đầu sử dụng dịch vụ Email Google Apps mà không cần phải trả phí định kỳ.

Hơn 5 triệu doanh nghiệp đang sử dụng Mail Google Apps

Hãy bắt đầu dùng Mail Google Apps theo tên miền riêng ngay hôm nay để khẳng định sự chuyên nghiệp cho doanh nghiệp của bạn. Google Apps (G Suite) cho doanh nghiệp mới. Đơn giản hoá cách bạn làm việc và hoàn thành hiệu quả hơn. Sử dụng Google Apps (G Suite) cho email doanh nghiệp, bộ nhớ trên đám mây và chia sẻ tệp. Nhận tất cả các công cụ mà nhóm trong doanh nghiệp của bạn cần để cộng tác và làm được nhiều việc hơn.