Google tăng giá bộ G Suite Email sau tháng 4-2019

Giá niêm yết mới cho 2 phiên bản này sẽ được áp dụng trên toàn cầu cùng với sự điều chỉnh theo thị trường địa phương và mức chiết khấu trong thời gian có hạn cho một số khu vực.

Bắt đầu từ ngày 02/04/2019 Google sẽ tăng giá niêm yết của các phiên bản G Suite Basic từ 5$ lên 6$ / người dùng / năm và G suite Business từ 10$ lên 12$ / người dùng / năm.

Còn đối với phiên bản G Suite Enterprise giá niêm yết sẽ không thay đổi là 25$ / người dùng / năm.

Cách đây hơn 10 năm, Google đã giới thiệu đến người dùng phiên bản gốc của G Suite, bao gồm Gmail và Lịch Google. Kể từ đó, Google đã bổ sung các dịch vụ mới cho G Suite, bao gồm cả tính năng cộng tác theo thời gian thực (Tài liệu, Trang tính, Trang trình bày) và bộ nhớ linh hoạt (Drive), tính năng hội nghị truyền hình mạnh mẽ (Hangouts Meet), nhắn tin an toàn cho nhóm (Hangouts Chat) và khả năng tìm kiếm cấp doanh nghiệp (Cloud Search).

Google cũng đã đưa trí tuệ nhân tạo tiên tiến vào các sản phẩm của họ để giúp cho các hoạt động sau dễ dàng hơn: trả lời email, thu thập thông tin chi tiết từ dữ liệu và bảo vệ khỏi các cuộc tấn công lừa đảo trước khi chúng xảy ra.

Như vậy, một doanh nghiệp nhỏ có 5 người dùng G Suite sẽ chứng kiến chi phí hàng năm tăng từ 300 USD lên 360 USD; một doanh nghiệp có 100 người dùng G Suite có chi phí hàng năm tăng từ 12.000 USD lên 14.400 USD. Hiện, có 4 triệu doanh nghiệp đang sử dụng G Suite.

Với doanh nghiệp, nó khiến chi phí “đội” lên đáng kể, với các doanh nghiệp vừa và nhỏ nó sẽ là một gắng nặng không nhỏ. Do đó giải pháp Email doanh nghiệp Google Apps theo gói thuê Email Google Apps sẽ là giải pháp thay thế hoàn hảo cho bạn với chi phí rẻ từ 2.500.000 vnđ cho 5 users

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để tư vấn và trải nghiệm dịch vụ.